Du học Canada xa nhà xa vòng tay bố mẹ, các em du học sinh Canada cần phải có một bữa sáng lành mạnh để bảo vệ sức khỏe trước những kỳ thi và dưới áp lực công việc.

Khi một ngày của các du học sinh Canada lấp đầy bởi lớp học, các bài thuyết trình thậm chí là công việc bán thời gian bận rộn, bạn có thể chuẩn bị cho mình một bữa ăn dinh dưỡng không? DuhocKK xin phép được giới thiệu một một bữa sáng lành mạnh được khuyến khích cho du học sinh Canada đơn giản nhất. Nhờ đó, các bạn có thể cân bằng việc chăm sóc bản thân và công việc ngoài xã hội.

Bữa sáng lành mạnh: Bánh mì đen và bơ đậu phộng

Bữa sáng lành mạnh được khuyến khích cho du học sinh Canada : KHÔNG bao giờ được bỏ bữa sáng

Nếu bạn nghĩ buồi ăn sáng không quan trọng và bạn có thể bỏ bữa sáng thì các du học sinh Canada ơi, các bạn có thể sẽ không có tinh thần cho cả ngày hoạt động trí óc mệt mỏi đấy. Nghiên cứu khoa học cho thấy rằng bữa sáng là một bữa ăn quan trọng và không thể thiếu trong thời gian biểu sinh hoạt của mỗi người. Một bữa sáng lành mạnh giúp bạn tập trung tinh thần và tỉnh táo hơn khi bạn bỏ bữa sáng. Ngoài ra, ăn sáng cũng không khiến chúng ta bị béo lên vì cơ thể chúng ta sẽ hoạt động liên tục và thiêu đốt năng lượng rất nhiều trong quá trình làm việc.

Nếu bạn quá bận, vội vã cho một một bữa sáng lành mạnh, đây là những thực đơn ăn sáng nhanh mà bạn có thể tham khảo:

 1. Ngũ cốc lạnh, sữa, trái cây sấy khô
 2. Bánh waffles yến mạch (đông lạnh sẵn bạn chỉ cần rã đông), sữa chua
 3. Bánh mì nướng nguyên hạt, phô mai cheddar
 4. Bột yến mạch ăn liền với nho khô, hạnh nhân
 5. Bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, bơ đậu phộng, chuối
 6. Sữa chua đứng đầu với quả mọng và granola
 7. Sandwich với thịt nạc và phô mai
 8. Hãy thử một ly sinh tố ăn sáng: Cho trái cây, sữa chua và nước trái cây hoặc sữa vào máy xay. Thêm một hoặc hai muỗng ngũ cốc cám hoặc hạt lanh để có thêm chất xơ. Nếu bạn thiếu thời gian, hãy mang nó theo! (Bạn cũng có thế xay sinh tố vào buổi tối. Khi nào ăn sáng hãy cho thêm ngũ cốc hoặc yến mạch vào ăn cùng.

Bữa sáng lành mạnh được khuyến khích cho du học sinh Canada : Chuẩn bị các gói thức ăn từ tối trước

Xu hướng ăn khỏe và sống khỏe đang là trào lưu tốt được giới trẻ hưởng ứng. Trong đó, những một bữa sáng lành mạnh được khuyển khích cho du học sinh Canada cũng có xu hướng giống với chế độ ăn khỏe và sống xanh. Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn khỏe không chỉ giúp chúng ta trẻ mà da dẻ cũng hồng hào hơn. Duhockk xin gợi ý những bữa sáng lành mạnh mà bạn có thể chuẩn bị từ tối trước để dùng cho buổi sáng của mình nhé:

 1. Trái cây tươi và trái cây khô và các loại hạt
 2. Rau salad sạch và hộp sốt sẵn
 3. Các loại hạt dinh dưỡng và yogurt
 4. Phomai và bánh mì đen
 5. Trái cây tươi và yogurt
 6. Sandwich lúc mạch đen và bơ đậu phộng không đường
 7. Nước suối ngâm trái cây (detox)
Bữa sáng lành mạnh: Yogurt trái cây tươi

DuhocKK luôn tìm kiếm những nguồn thông tin bổ ích giúp các em du học sinh Canada thêm những kiến thức cần biết để cuộc sống của các em trở nên tốt hơn và đỡ vất vả hơn khi không có bố mẹ ở bên cạnh. Chúng tôi hy vọng bài viết: “Bữa sáng lành mạnh được khuyến khích cho du học sinh Canadasẽ rất hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về chương trình du học Canada và cách chúng tôi chăm sóc học sinh khi các em đến Canada, hãy liên hệ tại:

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐊𝐊
🏢 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh
☎ 0913 808 245
📩 luatsuha.kk@gmail.com
📧 info@duhockk.com

Messenger icon
Send message via your Messenger App