Nếu như bạn đang có kế hoạch du học thì visa chính là yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét chuẩn bị kị lưỡng, vì visa du học cực kỳ quan trọng, đây chính là tấm vé thông hành để bạn bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình. Du học Kiên Khang sẽ giúp bạn có được tấm vé đó nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé!

Visa du học – Những yêu cầu cần chuẩn bị

 

Visa du học là loại thị thực chứng minh bạn có đủ điều kiện nhập cảnh vào nước bạn – đất nước mà bạn chọn làm điểm đến để học tập. Visa cũng chính là điều kiện để trường học công nhận bạn là sinh viên chính thức và cho phép bạn ở lại đủ lâu tại nước họ tương ứng với thời gian dài học tập của mình. 

Thủ tục xin visa còn tuỳ thuộc vào chính sách của từng quốc gia mà có những yêu cầu, mức độ khó dễ khác nhau. Nhưng nhìn chung, chuẩn bị thủ tục xin visa du học, các bạn cần có những giấy tờ cần thiết sau:

·        Đơn xin cấp visa du học.

·        Passport còn thời gian hiệu lực.

·        Ảnh chân dung gần nhất.

·        Giấy tờ tuỳ thân: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch,… được dịch thuật sang tiếng Anh (có thể đối với một số nước sẽ yêu cầu dịch sang tiếng quốc gia họ)

·        Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính: các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, tài sản hiện có, tài khoản tiết kiệm hoặc nếu du học dưới sự tài trợ tài chính từ người thân thì phải chứng minh được mối quan hệ nhân thân với người đó.

·        Hồ sơ học tập: bảng điểm, bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ khác nếu có, chứng chỉ tiếng Anh.

·        Thư mời nhập học.

Thời hạn xin visa thông thường sẽ kéo dài rất lâu, nên bạn cần phải chuẩn bị trước để kip thời gian nhập học của mình. Như đã đề cập đến, các thủ tục xin visa du học của từng quốc gia sẽ khác nhau, chú ý cẩn thận những yêu cầu về công chứng và dịch thuật giấy tờ từ phía cấp visa để tránh sai sót gây mất thời. Ngoài ra, bạn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn, chuẩn bị tâm lý thật tốt và rèn luyện tiếng Anh để giúp khả năng đâu visa cao hơn nhé.

Dịch vụ làm visa du lịch tại công ty Kiên Khang

Công ty Kiên Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa du học, hỗ trợ pháp lý và dịch thuật, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng:

·        Tư vấn thông tin về việc cấp visa du lịch, các quy định mới nhất đế khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đơn giản và nhanh chóng nhất.

·        Hỗ trợ xử lý tối đa trong các trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp mà khách hàng yêu cầu.

·        Hỗ trợ thông tin chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn để Quý khách hàng có thể tự tin nhất.

·        Chi phí dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

·        Uy tín và trách nhiệm.

CÔNG TY KIÊN KHANG

Địa chỉ: 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 808 245

 

Email: luatsuha.kk@gmail.com – info@duhockk.co

Messenger icon
Send message via your Messenger App