Visa là giấy xác nhận của cơ quan xuất nhập cảnh của một quốc gia cấp cho một cá nhân để xác nhận người đó được phép nhập cảnh vào đất nước của họ. Visa tạm trú là yếu tố then chốt quyết định cho chuyến đi của bạn, có thể sẽ có một chút khó khăn đối với những người mới làm thủ tục lần đầu tiên. Vậy bạn cần lưu ý những gì để được xét duyệt visa thành công?

Lưu ý quan trọng khi chuẩn bị thủ tục xin visa tạm trú

Visa tạm trú cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào quốc gia đó trong thời gian ngắn hạn, có nhiều mục đích tạm trú khác nhau ví dụ như: học tập, thăm thân, công tác, chữa bệnh,…. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website để được tư vấn các yêu cầu cụ thể cho từng loại visa cụ thể, nhưng để quá trình xin visa nhanh chóng và dễ dàng được xét duyệt hơn, bạn cần lưu ý những điều sau:

 

Chứng minh những ràng buộc để quay trở về Việt Nam: đây là yêu bắt buộc khi bạn làm thủ tục xin visa, như một sự chắc chắn rằng bạn đang đến đất nước của họ với đúng mục đích chứ không phải đang lợi dụng để nhập cảnh trái phép. Bạn cần chứng minh được tài chính, hoặc có các tài sản đảm bảo, công việc ổn định tại Việt Nam để đảm bảo rằng bạn sẽ quay về sau thời gian được cấp phép đến đất nước của họ. Ngoài ra, lịch sử đi lại tốt, các lần xuất cảnh trước đây không có vấn đề gì phát sinh cũng là một yếu tố nữa giúp cho tỷ lệ đậu visa của bạn cao hơn. 

Xin visa càng sớm càng tốt: những vấn đề phát sinh là điều chắc chắn bạn không thể lường trước được. Do đó, xin visa là điểu bạn phải suy nghĩ đến trước tiên khi muốn xuất cảnh để không làm lỡ lịch trình của mình.

Chuẩn bị thật chính xác theo những gì Đại sứ quán yêu cầu: xem kĩ các yêu cầu và làm theo chính xác những điều đó. Chắc chắn bạn không muốn phải đi lại quá nhiều lần để bổ sung các giấy tờ cần thiết đúng không, do đó hãy nhất nhất làm theo những yêu cầu này. Nhưng đó là khi bạn đang làm visa tự túc, để mọi việc nhanh chóng hơn, bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa tại Kiên Khang để hỗ trợ các thủ tục nhanh nhất nhé.

 

Lệ phí và những yêu cầu nộp lệ phí: chắc chắn rồi, bạn cần nộp một khoản lệ phí xin visa khác nhau tuỳ quốc gia mà bạn đang muốn đến. Điều bạn cần chú ý ở đây chính là yêu cầu chính xác lệ phí bao nhiêu, nộp trực tiếp hay chuyển khoản, loại tiền tệ là gì,… đễ thực hiện thật đúng nhé. 

Dịch vụ làm visa tạm trú tại công ty Kiên Khang

Công ty Kiên Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa tạm trú, hỗ trợ pháp lý và dịch thuật, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng:

·        Tư vấn thông tin về việc cấp visa tạm trú, các quy định mới nhất đế khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đơn giản và nhanh chóng nhất.

·        Hỗ trợ xử lý tối đa trong các trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp mà khách hàng yêu cầu.

·        Hỗ trợ thông tin chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn để Quý khách hàng có thể tự tin nhất.

·        Chi phí dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

·        Uy tín và trách nhiệm.

CÔNG TY KIÊN KHANG

Địa chỉ: 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 808 245

Email: luatsuha.kk@gmail.com – info@duhockk.com

Messenger icon
Send message via your Messenger App