Người thân của bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc ở nước ngoài, bạn rất muốn đến đó đ thăm họ nhưng vẫn còn lo lắng không biết những thủ tục xin visa thăm thân phải làm như thế nào, có quá khó khăn hay không? Hãy để chúng tôi cùng bạn giải quyết nhé.

Những yêu cầu để xét duyệt visa thăm thân

Tuỳ vào từng quốc gia mà bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo các yêu cầu cụ thể khác nhau, nhưng hầu hết sẽ bao gồm: thư mời, giấy tờ cá nhân, chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, thu nhập, giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú hiện tại ở nước ngoài. Ngoài ra, sẽ có các giấy tờ bắt buộc khác theo yêu cầu, bạn cần liên hệ công ty tư vấn dịch vụ để biết chi tiết hơn. Nhưng trước tiên, để visa thăm thân của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn, bạn cần chú ý những điều sau:

 

Chứng minh rõ ràng mục đích của chuyến đi: bạn cần chứng minh được rõ ràng lý do xuất cảnh trong trường hợp này để thuận tiện cho việc xét duyệt visa của bạn. Thư mời là giấy tờ cần thiết bắt buộc để chứng minh, trong thư mời sẽ nêu rõ mối quan hệ giữa người xuất cảnh với người thân ở nước ngoài như thế nào, người chi trả chi phí là ai. Hầu hết các quốc gia cần xét duyệt kĩ lưỡng mục đích xuất cảnh của bạn vì e ngại rằng bạn xuất cảnh thăm thân chỉ là một cái cớ và nhập cảnh vào quốc gia họ nhầm một mục đích khác hơn.  

Chứng minh được năng lực tài chính: khả năng tài chính là chắc chắn cần thiết và bạn cần phải chứng minh được nghề nghiệp, thu nhập và đảm bảo khả năng tài chính chi trả chi phí khi ở đất nước của họ. Còn nếu bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình, mà xuất cảnh nhờ vào bảo lãnh của người thân ở nước ngoài thì người bảo lãnh cũng cần chứng minh tài chính của họ bằng nghề nghiệp, thu nhập, tài sản, sổ tiết kiệm.

 

Sự ràng buộc của quốc gia đó: một điều cần chú ý là phía xét duyệt cấp visa sẽ xem xét các yêu cầu chứng minh rằng sau thời gian nhập cảnh, bạn có quay về nước hay không. Chứng minh mục đích chuyến đi cùng năng lực tài chính tại Việt Nam bao gồm công việc ổn định, tài sản, nhà đất, sổ tiết kiệm,… để bảo đảm cho sự ràng buộc này, bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khoảng thời gian thăm thân tại quốc gia của họ. Chứng minh rõ ràng sẽ giúp cho visa của bạn nhanh chóng được xét duyệt hơn. 

Dịch vụ làm visa thăm thân tại công ty Kiên Khang

Công ty Kiên Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân, hỗ trợ pháp lý và dịch thuật, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng:

  • Tư vấn thông tin về việc cấp visa thăm thân, các quy định mới nhất đế khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn.Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đơn giản và nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ xử lý tối đa trong các trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp mà khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ thông tin chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn để Quý khách hàng có thể tự tin nhất.
  • Chi phí dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Uy tín và trách nhiệm.

CÔNG TY KIÊN KHANG

Địa chỉ: 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 808 245

Email: luatsuha.kk@gmail.com – info@duhockk.com

Messenger icon
Send message via your Messenger App