VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY LUẬT KIÊN KHANG & CỘNG SỰ
CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT - TƯ VẤN DU HỌC KIÊN KHANG

Thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Du học Kiên Khang tự hào là công ty dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ pháp lý, dịch thuật uy tín và chất lượng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng nghiệp vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, chính xác và hiệu quả chắp cánh cho ước mơ du học của hàng ngàn học sinh cùng với biết bao kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Là một tổ chức tư vấn du học chuẩn quốc tế chính thức được công nhận bởi các cơ quan giáo dục trên 7 quốc gia, Du học Kiên Khang đã tư vấn thành công cho hàng ngàn hồ sơ du học đến rất nhiều trường học các cấp trên thế giới trong hệ thống đối tác được uỷ quyền tuyển sinh của mình và nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng tuyệt đối từ Quý phụ huynh cùng học sinh. Chúng tôi còn cung cấp đồng thời các dịch vụ tư vấn làm visa, tư vấn pháp lý, dịch thuật,… nhằm hỗ trợ toàn diện cho Quý khách hàng thực hiện công việc nhanh chóng nhất.

Với những bước chuyển mình tích cực trong những năm vừa qua, cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, Du học Kiên Khang ngày một khẳng định mình hơn, vươn tầm trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. 

       Nhân viên tại Du học Kiên Khang thường xuyên được đào tạo các chương trình tư vấn du học trong và ngoài nước, có thời gian để khảo sát thực tế chương trình đào tạo của các trường đại học trên nhiều quốc gia. 

       Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình, Du học Kiên Khang cam kết mang lại dịch vụ tư vấn du học cùng với các dịch vụ hỗ trợ toàn diện chất lượng nhất, mang đến giá trị mong muốn cao nhất đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng cùng những kỳ vọng mà Quý khách hàng đã trao gửi cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lĩnh vực hoạt động

Tư Vấn Du Học

Dịch Vụ Visa

Tư vấn Định Cư

Dịch Vụ Pháp Lý

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

CAM KẾT CỦA CÔNG TY KIÊN KHANG

 

Với sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu:

         Lắng nghe nhu cầu, theo sát nguyện vọng, tư vấn tận tình.

         Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

         Nhiều học bổng du học và chính sách hấp dẫn từ các trường trong hệ thống đối tác.

         Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. 

         Hỗ trợ trên 95% hồ sơ visa thành công.

         99,8% khách hàng tin tưởng và hài lòng chất lượng dịch vụ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ - CHẤT LƯỢNG

 Yếu tố cốt lõi mang đến chất lượng dịch vụ tại Du học Kiên Khang chính là đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có chuyên môn, tận tâm với khách hàng:

         80% có bằng Cử nhân ngôn ngữ, 20% nhân viên có bằng Thạc sỹ, 10% Tiến sĩ trở lên.

         Hợp tác với rất nhiều dịch giả, chuyên gia dịch thuật,… là người bản xứ hoặc đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.