Canada là một đất nước rộng lớn và đa văn hóa, hãy cùng tìm hiểu 7 sự kiện tuyệt vời nhất tại Canada để hiểu thêm về nên văn hóa đa dạng và phong phú này nhé.

1. Vancouver Celebration of Light, Vancouver

Cuộc thi bắn pháo hoa lớn nhất thế giới được tổ chức trong nhiều đêm vào mỗi mùa hè tại Vancouver. Không chỉ là một phi vụ bắn pháo hoa, Honda Celemony of Light bao gồm các buổi hòa nhạc, quầy hàng thực phẩm và Seawall Challenge, một cuộc đua phiêu lưu đô thị nổi tiếng.

Vancouver Celebration of Light, Vancouver

2. The Calgary Stampede, Calgary

Hãy đội mũ cao bồi lên và đến tham gia buổi Triển lãm ngoài trời vĩ đại nhất trên trái đất The Calgary Stampede, Calgary. Mỗi năm, hơn một triệu người đến thăm bữa tiệc Calgary Stampede được tổ chức 10 ngày liên tục tháng 7 hàng năm. Thành phố Calgary cũng là một thành phố rất dẹp, con người nổi bật với lòng hiếu khách ngọt ngào. Bạn cũng có thể lái xe đến trung tâm của những tảng đá xinh đẹp ở Banff và Jasper.

The Calgary Stampede, Calgary

3. Edmonton Folk Festival, Edmonton

Từ những năm 1980, Lễ hội Dân gian Edmonton đã trở thành một trong những lễ hội dân gian hàng đầu thế giới. Được tổ chức vào mỗi tháng 8, đội hình của lễ hội luôn nổi bật và giá vé vẫn hợp lý.Edmonton cũng là một cửa ngõ đến Jasper và Rockies Canada, cách đó khoảng hai giờ.

Edmonton Folk Festival, Edmonton

4. Toronto International Film Festival, Toronto

Liên hoan phim quốc tế Toronto (Toronto International Film Festival, Toronto) là một trong những liên hoan phim hàng đầu trên thế giới. Những bộ phim như Hotel Rwanda, American Beauty và The Big Chill đã có buổi ra mắt tại sự kiện nổi tiếng này, được tổ chức vào tháng 9 hàng năm.

Toronto International Film Festival, Toronto

5. Winterlude, Ottawa

Người Canada kỷ niệm nhiệt độ dưới 0 và những bông tuyết cao tới eo bằng cách tổ chức các lễ hội mùa đông tuyệt vời, chẳng hạn như Winterlude của Ottawa. Trong ba ngày cuối tuần đầu tiên, vào mùa đông, lễ hội được tổ chức bởi các hoạt động như: trượt băng, cho một sân chơi tuyết, các buổi hòa nhạc và nhiều hơn nữa.

Winterlude, Ottawa

6. Canada Day Celebrations, July 1st, Ottawa & Canada-Wide

Lễ kỷ niệm ngày 1 tháng 7 ở Canada gần giống với lễ hội ngày 4 tháng 7 ở Mỹ. Đánh dấu sự ra đời của Canada như một quốc gia, ngày 1 tháng 7 chứng kiến ​​người Canada quyên tặng trang phục màu đỏ và trắng của họ Lễ kỷ niệm là trên toàn quốc. Ottawa sẽ cho bạn thấy sự kiện đặc biệt nhất này trong năm.

7. Montreal Jazz Fest, Montreal

Mỗi tháng 6 / tháng 7, Liên hoan nhạc Jazz quốc tế Montreal cung cấp khoảng 500 buổi hòa nhạc, trong đó ba phần tư là miễn phí và tổ chức khoảng 2.000 nhạc sĩ từ hơn 20 quốc gia. Hai triệu người yêu âm nhạc đến Montreal, Quebec, để gặp gỡ nhạc jazz quốc tế. Chương trình cũng là nơi dành cho những tài năng mới. Hy vọng sẽ thấy những tên tuổi lớn nhất không chỉ trong nhạc jazz mà các loại nhạc khác. Các nghệ sĩ biểu diễn đã bao gồm Diana Krall, Norah Jones và Aretha Franklin.

Montreal Jazz Fest, Montreal

Để được tư vấn thủ tục xin visa du lịch Canada để tham dự 7 sự kiện tuyệt vời nhất tại Canada trên, xin liên hệ với chúng tôi:

𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 𝐊𝐊
🏢 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh
☎ 0913 808 245
📩 luatsuha.kk@gmail.com
📧 info@duhockk.com

 

Nguồn: tripsavvy

Messenger icon
Send message via your Messenger App