DỊCH THUẬT KIÊN KHANG 

Công ty KK chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ. Với 11 năm hoạt động trong ngành, dịch thuật Kiên Khang hỗ trợ dịch thuật – phiên dịch các dự án đa ngành với rất nhiều ngôn nhữ khác nhau, kể cả các ngôn ngữ hiếm trên thế giới. Từng thực hiện rất nhiều từng dự án đa ngành khác nhau, chúng tôi tự tin có thể mang đến dịch vụ dịch thuật chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Chất lượng dịch vụ dịch thuật Kiên Khang

Chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch thuộc rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh…. với trên 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Thái, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme, và các ngôn ngữ tiếng hiếm, thổ ngữ của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

 

Dịch thuật Kiên Khang luôn có được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là với thế mạnh ở các lĩnh vực dịch hồ sơ thầu, dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu, chúng tôi luôn có được sự đánh giá cao đối với chất lượng các bản dịch của mình. Đó chính là kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, một hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp, một đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ nhân sự dịch thuật Kiên Khang

Khách hàng nào cũng muốn có được một bản dịch đầy đủ thông tin và chuẩn xác nhất, điều đó chắc chắn phải đến từ đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hiểu được những mong muốn đó, dịch thuật Kiên Khang chú tâm hàng đầu đến việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự của mình. Nắm vững chuyên môn, am hiểu kiến thức sâu rộng và tác phong làm việc chuyên nghiệp chính là những yếu tố cốt lõi trong văn hoá làm việc tại công ty KK và được xem điều kiện khắt khe mà chúng tôi bắt buộc đội ngũ nhân sự của mình phải có được.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chúng tôi gồm 80% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên. Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả đang sống, học tập và làm việc ở nước ngoài …là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch.

Với tác phong chuyên nghiệp, chuyên môn cao cùng với sự tâm huyết trong từng bản dịch, dịch thuật Kiên Khanghi vọng luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng. 

Messenger icon
Send message via your Messenger App