Ngoài du lịch, du học, công tác, thăm thân,…còn một mục đích xuất ngoại nữa phải kể đến đó là khám chữa bệnh. Y học của các nước trên thế giới phát triển vượt bậc, công nghệ cùng cơ sở vật chất hơn Việt Nam rất nhiều, đó lý do vì sao chúng ta buộc lòng phải tìm đến những phương pháp chữa trị tiên tiến hơn cho mình. Xin visa chữa bệnh cũng tuơng đối khó khăn và cần nhiều giấy tờ để được xét duyệt, dịch vụ làm visa Kiên Khang sẽ hỗ trợ thực hiện thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bạn.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa chữa bệnh

Các quốc gia có nền y học phát triển nhất như Mỹ, Úc, Nhật Bản và đặc biệt là Hàn Quốc với nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ luôn đứng đầu trong danh sách xin cấp visa chữa bệnh – visa y tế ở Việt Nam. Chính vì sự phát triển y học này, ngày càng có nhiều người Việt Nam mong muốn được khám, điều trị ở những nơi tiên tiến như thế và việc cần làm đầu tiên chính là xin visa khám chữa bệnh. 

Mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu xét duyệt visa chữa bệnh khác nhau, nhưng trước tiên, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin cấp visa theo mẫu có sẵn, bạn hoàn thành thông tin đầy đủ vào đơn này.
 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân.
 • Ảnh thẻ được chụp trên nền trắng.
 • Giấy tờ liên quan đến việc điều trị của bạn: giấy thông báo khám-chữa bệnh hoặc chi tiết đề nghị điều trị của bác sĩ, cơ sở y tế tại quốc gia đó; hồ sơ bệnh án tại Việt Nam được dịch thuật có công chứng; cùng các giấy tờ liên quan nếu như có thêm các yêu cầu cụ thể.
 • Chứng minh tài chính: giấy chứng minh khả năng tài chính bao gồm sổ tiết kiệm, giáy xác nhận số dư tài khoản tiếng anh có công chứng; giấy chứng minh nghề nghiệp hiện tại và thu nhập. Nếu người chữa bệnh được sự bảo lãnh tài chính của người thân khác, phải chứng minh nhân thân, mối quan hệ cùng khả năng tài chính của người bảo hộ đó.
 • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi,..

Nếu bạn đang lo lắng với những thủ tục khó khăn, vì có thể các giấy tờ có nhiều sự thay đổi tuỳ theo yêu cầu khác nhau của các nước và còn tuỳ thuộc vào vào trường hợp cụ thể của bạn nữa. Tốt nhất, bạn nên tìm cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình và hỗ trợ thực hiện giúp bạn để có thể nhanh chóng được xét duyệt visa hơn, không làm mất quá nhiều thời gian ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Dịch vụ làm visa chữa bệnh tại công ty Kiên Khang

 

Công ty Kiên Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa chữa bệnh hỗ trợ pháp lý và dịch thuật, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn hướng đến trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý khách hàng:

 • Tư vấn thông tin về việc cấp visa chữa bệnh, các quy định mới nhất để khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn. Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đơn giản và nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ xử lý tối đa trong các trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp mà khách hàng yêu cầu.
 • Hỗ trợ thông tin chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn để Quý khách hàng có thể tự tin nhất.
 • Chi phí dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
 • Uy tín và trách nhiệm.

CÔNG TY KIÊN KHANG

Địa chỉ: 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 808 245

Email: luatsuha.kk@gmail.com – info@duhockk.com

Messenger icon
Send message via your Messenger App