Chi một số tiền lớn để mua nhà chắc chắn khiến bạn phải cân nhắc, đắn đo kĩ lưỡng để chọn lựa hợp lý, song song với đó là các thủ tục pháp lý hợp thức hoá căn nhà của mình có thể sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Công ty Kiên Khang xin cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn mua nhà nhanh chóng, phù hợp, đúng thủ tục pháp lý cho khách hàng mua nhà tại Việt Nam và kể cả ở nước ngoài thuận tiện nhất.

Tư vấn mua nhà ở Việt Nam và nước ngoài

Mua nhà là quyết định quan trọng của mỗi cá nhân, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng và phát sinh nhiều vấn đề rắc rối xảy ra sau này. Các giao dịch về nhà đất, mua bán bất động sản đóng vai trò đặc biệt quan trọng để chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của người đó đối với tài sản của mình. Vì thế, đối với giao dịch mua bán nhà, bạn cần có Luật sư tham gia tư vấn mua nhà và hướng dẫn thực hiện thủ tục để đảm bảo tính pháp lý, sự an toàn của giao dịch, tránh gặp phải rủi ro không đáng có

Cùng với sự phát triển kinh tế và đời sống con người ngày một nâng cao, ở Việt Nam ngày nay, mong muốn sở hữu nhà ở nước ngoài không còn mấy xa lạ, có rất nhiều hình thức mua nhà ở các quốc gia khác và tuỳ vào quy định của nước bạn mà có những thủ tục pháp lý hoàn toàn khác nhau buộc lòng chúng ta phải tìm hiểu kĩ lưỡng. Ví dụ điển hình là việc chuyển tiền ra nước ngoài để mua nhà cũng là một vấn đề khiến bạn chật vật, việc này còn phụ thuộc vào sự kiểm soát tại Việt Nam và pháp luật của quốc gia mà bạn muốn mua nhà.

Ngoài ra, còn phát sinh rất nhiều rủi ro liên quan khác có thể phát sinh nếu như bạn không tìm hiểu kĩ lưỡng cũng như không biết rõ về những thủ tục cần thiết cần phải thực hiện. Bạn nên tìm dịch vụ tư vấn mua nhà và hỗ trợ thực hiện tất cá các thủ tục để giải quyết nhanh chóng, tránh làm mất thời gian và tiền bạc của mình.

Dịch vụ tư vấn mua nhà tại công ty Kiên Khang

         Tư vấn để khách hàng hàng nắm rõ các hình thức mua bán nhà tại Việt Nam và nước ngoài hiện tại theo quy định pháp luật.

         Tư vấn mua nhà, chọn nhà đưa ra ý kiến góp ý giúp khách hàng có quyết định phù hợp để mua nhà tại Việt Nam và ở nước ngoài.

         Tư vấn hồ sơ các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị để hoàn thành thủ tục mua nhà theo quy định tại Việt Nam và nước ngoài.

         Tư vấn toàn bộ các thủ tục pháp lý liên quan đến mua bán nhà.

         Tư vấn các quy đinh và các điều kiện liên quan đến thủ tục mua nhà có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

         Tư vấn các vấn đề nếu như có tranh chấp xảy ra.

         Tư vấn và giải đáp nếu như khách hàng có các thắc mắc hoặc các yêu cầu riêng đặc biệt khác.

         Đảm bảo tính xác thực và hợp pháp, uy tín đặt lên hàng đầu.

         Hỗ trợ thực hiện hoàn thành hồ sơ nhanh chóng thuận, tiện nhất có thể cho khách hàng.

         Chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY KIÊN KHANG

Địa chỉ: 33 Trần Xuân Hòa – Phường 7 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 808 245

Email: luatsuha.kk@gmail.com – info@duhockk.com

Messenger icon
Send message via your Messenger App